Điều khoản dịch vụ

 Xin chào mừng bạn đến với goitualung.org  -để sử dụng website của Goitualung, vui lòng đọc kỹ và chấp thuận các Điều khoản quy định của chúng tôi.

Điều khoản dịch vụ website goitualung

Giới hạn trách nhiệm

Goitualung chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi hậu quả đối với bạn đọc khi sử dụng các nhận xét, đánh giá, bình luận đăng tải trên website này.
Goitualung cung cấp địa chỉ của nhiều tổ chức hay liên kết tới nhiều trang/cổng thông tin điện tử (website) khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung thông tin và mọi hậu quả có thể xảy ra liên quan tới việc sử dụng các địa chỉ, liên kết này.

Quyền thay đổi nội dung điều khoản

Chúng tôi có thể thay đổi, thay thế, sửa đổi, thêm vào hoặc bỏ bớt đi một phần nào đó của các Điều khoản mà không có nghĩa vụ phải báo trước cho người sử dụng. Điều khoản có hiệu lực sẽ được đăng tải trên trang web. Vì vậy, mỗi khi sử dụng trang web, bạn cần phải xem lại nội dung của Điều khoản để đảm bảo có được những thông tin đầy đủ nhất.
Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ cụ thể trên đây, bạn sẽ  phụ thuộc vào các điều khoản bổ sung và bất kỳ hướng dẫn hay quy tắc nào áp dụng cho các dịch vụ đó.

Bản quyền

Người sử dụng có thể tải về, lưu trữ hoặc in các thông tin, tài liệu từ trang web với điều kiện không được sửa đổi thông tin, tài liệu và tuân thủ các quy định của pháp luật về quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ và các quyền liên quan.

Bảo vệ thông tin cá nhân

Cá nhân, tổ chức truy cập vào trang web đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được (địa chỉ IP, URL, số trang (pages visited)) khi cá nhân, tổ chức tự nguyện điền vào vào các biểu mẫu hoặc thực hiện các thao tác truy cập trên trang web. Các thông tin thu thập chỉ được sử dụng cho hai mục đích:

  1. Thống kê số lượng khách truy cập tới các chuyên mục khác nhau để nâng cao chất lượng của trang web.
  2. Đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân như tham gia Dịch vụ công trực tuyến, Trao đổi, Hỏi đáp, nhận Bản tin hay ý kiến phản hồi… Các biện pháp cần thiết sẽ được áp dụng để bảo vệ thông tin cá nhân thu thập được và thông tin cá nhân sẽ không được cung cấp cho bất cứ bên thứ ba nào.

Trong khi truy cập vào trang web, nếu người truy cập nhận thấy những dấu hiệu không bình thường thì nên ngừng truy cập ngay lập tức để tránh những thiệt hại có thể xảy ra cho người truy cập. Nếu người truy cập vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra cho người truy cập, xin vui lòng xem thêm chính sách bảo mật tại website. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra và khắc phục các dấu hiệu không bình thường trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi biết hoặc được thông báo.

Hạn chế sử dụng

Goitualung chúng tôi không chấp nhận bất kỳ việc sử dụng thông tin và tài nguyên trên trang web vào một trong những việc sau:

  1. Chống phá nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
  2. Xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác; làm nhục, phỉ báng, bôi nhọ người khác; gây phương hại hay gây bất lợi cho người khác.
  3. Gây rối trật tự công cộng; phạm pháp hình sự.
  4. Truyền bá và phân phối thông tin cá nhân của bên thứ ba mà không được sự chấp thuận của họ.
  5. Sử dụng vào mục đích kinh doanh mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của trang web
  6. Sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm và/hoặc tiến trình nào nhằm xâm phạm hoặc cố ý xâm phạm đến hoạt động của trang web.
  7. Bất kỳ hành động bất hợp pháp bị pháp luật cấm.
  8. Hành động xâm phạm đến quyền và lợi ích hợp pháp của trang web.